Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2018

Thiếu đường glucose gây ra những bệnh nan y sau

1-Theo thống kê của tây y :
Các dấu hiệu thường xuyên xẩy ra khi đường huyết thấp theo thống kê của Tây y:
Mệt mỏi. Chóng mặt. Ngáp thường xuyên. Không thể nói hoặc suy nghĩ rõ ràng. Mất khả năng phối hợp cơ. Ra mồ hôi nhiều. Co giật. Động kinh. Tiêu chảy. Trở nên nhợt nhạt, xanh xám. Mất nhận thức. Buồn ngủ. Mất ngủ ban đêm,  
Bệnh nguy hiểm chết người nhiều nhết hiện nay có tên mới là diabetic coma, hôn mê chết người do ường huyết tụt thấp do kiêng đường glucose hay do thuốc insulin uống vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ bị tụt thấp đường gây hôn mê trong giấc ngủ lịm dần mà chết. 

Tất cả những dấu hiệu bệnh trên, nguyên nhân do thiếu đường glucose nuôi tế bào, thật ra tế bào vẫn phải được nuôi bằng đường glucose, và tụy tạng không những tiết ra insulin cho tiểu đường loại 1, mà nó cũng tiết ra một loại khác tạm goi là non-insulin, vì khoa học chưa đặt tên, khi chưa có thuốc chữa tiểu đường loại 2, chúng ta cũng làm hạ bệnh tiểu đường loại 2 được, bằng cách tập thể dục thể thao thì sau khi tập xuất mồ hôi thì cả hai loại đường huyết đều bị hạ xuống thấp, thì cơ thể chúng ta lại phải bổ sung đường để đừng bị mất đường dự trữ của cơ thể, đó là lý do hiển nhiên chúng ta nhìn thấy những lực sĩ không bị bệnh tiểu đường mà trái lại sau khi tập xuất mồ hôi họ phải uống đường nuôi cơ bắp chống mệt mỏi. 

Do đó chúng tôi mới xác định là chúng ta không có bệnh dư thừa đường mà chỉ có bệnh thiếu đường do tây y hạ tiêu chuẩn đường qúa thấp một cách không hợp lý, so với tiêu chuẩn ban đầu của năm 1979, trước thời đó không ai biết đến bệnh tiểu đường là gì.

2-Theo thống kê của Khí Công Y Đạo-Ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng
Để chứng minh điều này, chúng tôi đã nghiên cứu thống kê hơn 10 năm qua, những bệnh nhân gọi điện thoại hay gửi điện thư hỏi cách chữa những bệnh liệt kê bên dưới, họ luôn có đường huyết thấp từ 80-100mg/dL do dùng thuốc trị tiêu đường và những người không bị bệnh tiểu đường, còn những người hỏi tôi cách chữa bệnh cho mình, họ đều có đường huyết thấp dưới 70mg/dL mà không tin những bệnh nan y do hậu qủa đường huyết tụt thấp, hiện nay con cái họ đã báo tin và ân hận khi cha me mình qua đời vì kiêng đường và hậu qủa của thuốc.

Đôi khi con cái mình là bác sĩ, dược sĩ thương cha mẹ, lại cấm mình không được ăn nhiều cơm, không được dùng đường, phải kiêng đường, vì vô minh chúng lại trở thành oan gia trái chủ hại cho cha mẹ mình chết vì bệnh thiếu đường, tuy nhiên có những đứa con sáng suốt khi nghe cha mẹ nói nhờ mẹ uống đường mà khỏe thì chúng chấp nhận chỉ khuyên cha mẹ rằng : Thôi, mẹ ăn uống thế nào mà mẹ thấy khỏe là được rồi, chứ chúng không khư khư chấp vào tính khoa học của tây y để bị mất đi người mẹ thân yêu của mình.

Dịch bệnh tiểu đường là bệnh do Tây y đặt ra, vì mọi người kiêng sợ đường. Đa số những người thiếu đường glucose, nhìn mật có thể biết được, đông y gọi là vọng chẩn, dù mặt hồng, hay trắng xanh xao, hay xạm đen, chỉ có một dấu hiệu dễ thấy là đầu chỏm mũi mầu trắng xanh so với mầu da mặt, họ đều có những bệnh do biến chứng đường huyết thấp giống nhau, mà mọi người đang phải đối mặt do tế bào thiếu đường glucose :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, đêm bị ngưng thở vài giây phải trợ thở bằng oxy, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, đêm mất ngủ kinh niên, ban ngày không tỉnh táo buồn ngủ gục, đau nhức mỏi toàn thân, đau nhức thần kinh gân cơ, bị chóng mặt mệt tim. suy tim, bệnh tiểu nhiều, bệnh tyến tiền liệt, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, bướu sọ não, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan, vàng da, suy thận độ 2, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường, đặc biệt khi đường huyết tụ thấp bao tử không đủ năng lượng đường co bóp thức ăn thành chất lỏng thì thức ăn sẽ biến thành đàm mà Tây y goi là cholesterol, nên ngày nay những bệnh nhân đang dùng thuốc trị tiểu đường đều phải dùng thêm thuốc trị cholesterol có chất statins có phản ứng phụ khi đường huyết tụt thấp thiếu oxy nuôi não gây hôn mê bất tỉnh, khi tnh dậy bị mất trí nhớ không phục hồi lại được,

a-Những bệnh chứng kể trên xẩy ra đối với tất cả mọi người kiêng sợ, bỏ không ăn đường glucose trong nhiều năm, nhất là những người nói rằng tôi không bị bệnh tiểu đường, khiến cơ thể thiếu đường glucose trầm trọng, nếu đo đường-huyết lúc nào cũng thấp dưới 100mg/dL hay 6.0mmol/l.thì hậu qủa phát sinh ra những bệnh kể trên.

b-Phản ứng phụ của thuốc hạ đường.
Ngoài ra những bênh nhân đang dùng thuốc chữa tiểu đường khi đường xuống thấp dưới 90mg/dL hay 5.0mmol/l, mà không ngưng thuốc̣ sẽ có thêm những bệnh dưới đây do phản ứng phụ của thuốc chữa bệnh tiểu đường :
Chức năng của gan thận bị suy yếu. Táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, ợ nóng, ói mửa, ăn mất ngon. Nhức đầu, phừng nóng mặt, tê rần, muốn ói, choáng váng, Phản ứng lên cân, da ngứa, nổi mẩn, nổi mề đay. Trong mồm có vị tanh kim loại, không muốn ăn, buồn nôn, ói mửa, có hơi và tiêu chảy. gây ra tình trạng tăng nhiễm acid lactic trong máu rất nguy hiểm gây hại cho tim, thận, gan. Viêm nhiễm đường hô hấp, viêm phế quản, sưng phù nề toàn thân, lên cân, mệt mỏi, nhức đầu, đau lưng, đau khợ́p, viêm xoang trên, đau cổ họng, cuống họng, đau cơ, chóng mặt, làm tổn thương gan. Khi gan bị thương tổn do thuốc sẽ có triệu chứng ói mửa, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu đậm mầu, vàng da, vàng mắt, đầy hơi, phình chướng bụng ăn không tiêu, tiêu chảy.
Và hậu qủa cuối cùng dùng thyốc một thời gian dài làm hư gan phải lọc thận.

c-Bệnh nan y xẩy ra với những người thiếu enzymes chuyển hóa đường
Những người kiêng đường và những người đang dùng thuốc tiểu đường khiến cơ thể mất nhiều loại enzymes cần thiết để chuyển hóa đường glucose, và chuyển hóa đường dự trữ glycogen trong cơ thể sẽ không chuyển hóa được glycogen ra glucose sẽ bị thêm những chứng bệnh nan y khác như dưới đây mà các nhà nghiên cứu khoa đã khám phá ra cách đây hơn 10 năm để cảnh báo sự nguy hại khi cơ thể không đủ đường glucose, mà ngày nay truyền thông y tế không phổ biến sự thật, ngược lại còn tiếp tục hù dọa sự nguy hại cuả đường, làm tăng số người bị tai biến do tụt thấp đường đang nầm tại các bệnh viện, phải mổ não, hay phải rút ống thở, vì chữa không đúng nguyên nhân gốc bệnh là thiếu đường, chỉ cần cứu người sống lại bằng cách tiêm đường glucoza bệnh nhân sẽ tỉnh và uống thêm đường để phục hồi lại sức khỏe và trí nhớ :
Hại gan thận làm thay đổi bạch cầu trung tính, mất khả năng vận động phải nằm liệt giường, giảm chức năng hô hấp phải trợ thở bằng máy, chậm trễ tăng trưởng trong thời thơ ấu, sưng gan lách to, xơ gan, suy gan, gan có sẹo, teo cơ. Bệnh di truyền do cha mẹ kiêng đường làm suy yếu chức năng tụy tạng của con không giúp tế bào có đủ máu đủ đường để phát triển, nên có nhiều trẻ sinh ra đã có mầm mống bệnh từ me truyền sang, nếu tế bào người mẹ thiếu máu thiếu đường thì con có nhiều nguy cơ bị ung thư máu mà chúng ta đã biết trẻ em bị ung thư máu càng ngày càng tăng, vì vô minh nên không biết lý do tại sao con mình bị ung thư máu chính là do lỗi của cha mẹ.

Bệnh McArdle là một bệnh di truyền do cha mẹ thiếu đường sanh ra, gây ra đau cơ nặng và bị chuột rút. Làm tổn thương cơ bắp, yếu cơ làm ảnh hưởng đến xương. hạ đường huyết do kiêng đường hay do dùng thuốc có thể gây ra các triệu chứng muốn ngất, yếu, đói, suy thận vàng da, di truyền cho trè sơ sinh suy tim, nhược cơ khó thở thường không thể sống sót, thiếu máu, thiếu hồng cầu, bệnh liệt kháng là không có sức đề kháng, ngày nay người lớn bị bệnh này được gọi là bệnh sida..

3-Cách chữa theo Khí Công Y Đạo :
Các bệnh kể trên nguyên nhân do thiếu đường, thì thuốc chữa phải là đường mới là chữa vào gốc bệnh, để trả lại đường phục hồi lại sự sống cho tế bào, chứ không phải là thuốc chữa bao tử, thuốc thần kinh, thuốc chữa trầm cảm, hay thuốc giảm đau hay thuốc ngủ,,,chỉ là chữa ngọn bệnh tạm thời chứ không chữa cho khỏi bệnh do thiếu đường lại bị thêm biến chứng của thuốc phát sinh ra bệnh khác.

Tại sao thiếu đường glucose ?
Vì chúng ta kiêng sợ đường glucose do tây y hù dọa sẽ bị bệnh tiểu đường. Vì đang bị uống thuốc hay tiêm thuốc tiểu đường, luôn giữ cho đường huyết thấp dưới 100mg/dL theo tây y là lý tưởng, do tây y hạ thấp tiêu chuẩn đường. Vi đường-huyết cao do đường tinh bột, nên thiếu đường glucose, nhưng sợ uống thêm đường glucose sẽ làm tăng đường huyết. 

Do cơ thể kiêng đường nhiều năm, nếu theo tiêu chuẩn của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, tim cần đường glucose cho hoạt động mỗi ngày ít nhất 6-9 thìa đường, nếu cơ thể không uống đường thì tim vẫn đập vì nó vay mượn rút hết đường dự trữ glycogen trong cơ thể, khi nào cơ thể hết đường dự trữ thì tim sẽ ngừng đập, trước khi ngưng đập nó cũng đã báo trước bằng nhiều dấu hiệu như suy tim, nhịp tim thấp, tay chân lạnh, hoa mắt chóng mặt, ăn không tiêu, đau nhức toàn thân, suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, gầy ốm dần đến giai đoạn ung thư một thời gian, rồi mới ngưng đập, khi nó chết thân mình cũng chết theo do sự vô minh chỉ tin vào tính khoa học nên chính mình tự hại mình chết mà vẫn không biết nguyên nhân tại sao.
Muốn phục hồi lại sức khỏe nhanh, phải uống đường trả nợ nhanh cho cơ thể mà tim đã vay mượn đường dự trữ trong cơ thể  mỗi ngày 6 thìa đường, 1 năm nó vay 1290 thìa, nên chúng ta lấy tiêu chuẩn đường huyết của năm 1979, sau khi ăn no đường huyết phải 200mg/dL, và cơ thể muốn làm việc nặng hay tập thể dực thể thao thì phải uống thêm đường lên 200mg/dL để sau khi tập đường huyết tụt xuống cũng không bị mệt, giống như chuẩn bị lái xe chạy đường dài thì phải đổ thêm xăng cho đầy bình trước khi đi, sau khi đi xong xe vẫn còn xăng an toàn mới không bi hỏng xe...

Như vậy trước khi uống đường trả nợ, chúng ta thử đường huyết, như 100mg/dl, thì chúng ta phải uống thêm 10 thìa đường cho đường tăng lên 200mg/dL, chờ 5-10 phút đo lại, nếu đã tin vào máy móc khoa học, mà máy không chỉ 200mg/dL mà vẫn chỉ thấp hơn như 90mg/dl, thì cơ thể vẫn còn thiếu đường, phải uống thêm 11 thìa đường cho đủ 200mg/dL, rồi 5-10 phút sau thử lại, máy chỉ 120mg/dL thì vẫn còn thiếu 8 thìa đường nữa, rồi thử lại, máy chỉ 130mg/dL, lại uống thêm 7 thìa đường nữa, máy lại chỉ có 130mg/dL, lại uống thêm đường nữa....

Có người đã khai 5-6 bệnh trong thống kê trên, lúc đầu đo đường huyết 70mg/dL, uống tới 5 lần tổng cộng 60 thìa đường, các bệnh đã khai biến mất không cần chữa, nhất là bệnh động kinh co giật chân tay, Parkinson...bệnh nhân cho biết cảm tưởng gân cơ mềm, hết co rút, đi đứng nhanh nhẹn...

Có người đang uống thuốc trị tiểu đường mà thử đường vẫn cao như 150mg/dL mà bàn tay lạnh, đầu mũi trắng xanh là dấu hiệu thiếu đường nguyên chất glucose, họ sợ uống thêm đường thì đường huyết sẽ tăng cao, nhưng sau khi uống 10 thìa đường cát vàng, chờ 5 phút sau đo lại thì đường huyết không tăng mà lại tụt thấp hơn lúc chưa uống đường. Họ đến tôi chỉ muốn chữa bệnh đau nhức, chỉ xin hướng dẫn tập thể dục khí công hay bấm huyệt cho hết đau thôi. Tôi cho họ biết, muốn tập khí công giống như muốn lái xe thi phải đổ xăng cho đầy bình trước khi lái, chứ không ai lái xe mà không đổ xăng, thì sẽ hỏng xe, như vậy muốn tập phải uống đủ đường cho đường huyết lên 200mg/dL mới tập được. Họ mới chịu tin uống đường, nhưng họ thấy lạ, uống 2-3 lần mỗi lần 10 thìa đường, đo đường vẫn không tăng lên, phải uống tiếp cho lên 200mg/dL. Sau khi đủ đường lên 200mg/dL, tôi hỏi bây giờ muốn tập chữa đau ở đâu, họ trả lời đau cổ gáy tay vai lưng...tôi lại hỏi, thử cử động nhúc nhích, quay đầu cổ, cúi ngửa, cử động tay vai xem chỗ nào còn đau thì tìm điểm đau chỉ cho tôi chữa cho. Họ ngạc nhiên nói uả, hết đau rồi. Họ thắc mắc hỏi tại sao chưa chữa mà khỏi vậy. Như tôi đã nói những nơi đau nguyên nhân do thiếu đường, thì uống đủ đường chính là thuốc chữa khỏi đau, mà không cần chữa châm cứu không khỏi gốc bệnh, vì châm bấm huyệt làm sao ra đường được, nếu có huyệt châm ra đường được thì cũng có huyệt chăm bấm ra cơm được, không cần phải ăn thì có lý không ? cũng vậy bệnh do thiếu đường thì thuốc chữa phải là đường,  chứ không phải thuốc nào khác chỉ là chữa ngọn, giảm đau tạm thời rồi lại tái phát. 

Đạo Phật dạy con người buông bỏ cầu giải thoát, đời sống ít bị ràng buộc để thân tâm an lạc, nhưng chúng ta vì vô minh, tự trói cột mình lệ thuộc vào thuốc nuôi thân bệnh do tự mình chuốc lấy, có thể nhờ bài học này phân tích nguyên nhân bệnh mình đang có chỉ vì thiếu đường mà phải dùng thuốc chữa bệnh suốt đời mà không khỏi, sao không thử thay thuốc bằng đường để thoát khỏi những bệnh do hậu qủa thiếu đường.

Sự thật, chúng ta đang là kẻ nô lệ bị giới chủ tài phiệt kinh doanh thuốc y dược phạt chúng ta phải uống thuốc suốt đời, như tù chung thân, người ký giấy phạt là bác sĩ, người thi hành là dược sĩ. Chúng ta chỉ trông chờ giới chủ nhân tha cho mình bằng cách tuyên bố, kể từ nay không còn áp đặt tiêu chuẩn đường trên 126mg/dL là người bị bệnh tiểu đường nữa, chỉ những ai có đường huyết cao hơn 200mg/dL theo tiêu chuẩn cũ năm 1979, mới tiếp tục bị phạt, phải bị uống thuốc, còn dưới 200mg/dL thì tha, được tự do không còn bị bắt buộc uống thuốc hạ đường nữa thì thật là hạnh phúc đến cho mọi người.. Nhưng chuyện tha bổng này sẽ không bao giờ xẩy ra, nếu không bỗng nhiên hơn 2 tỷ người trên thế giới được tha, bỏ thuốc, chủ nhân có bao giờ chịu mất đi nguồn lợi nhuận khổng lồ thu được từ những người này ?

Có những bệnh nhân may mắn gặp được các bác sĩ lớn tuổi đã tùng chữa bệnh tiểu đường theo tiêu chuẩn năm 1979 cho đến nay, vẫn còn lương tâm, khi thấy mình cho thuốc chữa tiểu đường theo tiêu chuẩn mới trên 126mg/dL là phải ghi toa cho bệnh nhân, để không bị làm trái luật ngành y, nhưng đã chứng kiến bệnh nhân yêu sức do hậu qủả dùng thuốc, nên khuyên bệnh nhân dù đườ̀ng huyết trên dưới 140mg/dL cũng không sao, muốn uống thuốc hay không thì tùy ý, có bác sĩ còn nói, chỉ hơi cao, phải nên cẩn thận về ăn uống và tập luyện thể dục thể thao chưa cần phải dùng thuốc. Nên những bệnh nhân của các bác sĩ này rất may mắn khỏe mạnh không bị bệnh do hậu quả của bệnh hypoglycemie.
Cho nên chúng ta tự mình tìm cách thoát khỏi cảnh nô lệ chủ nhân, phải thay thuốc bầng đường để tự chữa khỏi các bệnh do biến chứng của thuốc hạ đường.

Đứng trên phương diện đạo học thì đây chỉ là trò chơi kinh doanh về ngành y dược cho các nhà tài phiệt kiếm tiền tỷ, thổi phồng bệnh tiểu đường để bán thuốc, giống như thời chúng ta bị lừa về chim cút, hiện nay cũng đang thổi phồng về công dụng đông trùng hạ thảo.