Thứ Tư, 20 tháng 10, 2010

CCĐY 7 - THƯ CẢM TẠ TỪ CA SĨ G.L.

Xin cảm tạ Thầy :

Con, ca sĩ G.L. xin đại diện gia đình và Phở Linh, cảm ơn Thầy Đỗ đức Ngọc đã cứu sống em con là Đ. N. L. trong hoàn cảnh thập tử nhất sinh.

Ngày 21 tháng 5 năm 2005, L. đã bị stroke và ngã qụy trên sàn nhà vào lúc 9 giờ sáng. Được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, nhưng một ngày sau bệnh viện gọi gia đình vào và thông báo là không thể chữa trị gì được vì một bên óc đã bị hủy hoại.

Cả gia đình G.L. rất nghẹn ngào khi nghe biết tin này, nhất là sau khi nghe bác sĩ cho biết là phải rút ống cấp cứu vì đã hết phương cứu chữa. May mắn là vào cái lúc đau đớn tận cùng đó đã có được phép lạ ! Qua sự giới thiệu của một người quen, G.L. liên lạc được với Thầy Đỗ đức Ngọc, và Thầy đã từ Montreal xuống Toronto chữa trị kịp thời cho L. bằng phương pháp khí công day bấm huyệt. L. đã tỉnh lại, tim đập bình thường ngay sau đó, và hiện thời L. đã bình phục trở lại.

G.L. cũng được biết Thầy Ngọc đã từng chữa trị cho nhiều người bị bệnh trong trường hợp ngặt nghèo. Hầu hết các bệnh nhân này đã bị bệnh viện từ chối vì đã hết thuốc chữa!!!

G.L. xin được giới thiệu Thầy Đỗ đức Ngọc và phương pháp trị liệi khí công vô cùng hiệu qủa của Thầy đến tất cả qúy vị xa gần để chúng ta có thể tránh được những quyết định đáng tiếc và những ân hận về sau.!

G.L. và gia đình cầu xin ơn trên phù hộ cho Thầy luôn khỏe mạnh để tiếp tục công việc truyền bá Khí Công Trị Liệu, cứu giúp những bệnh nhân cần sự chữa trị của Thầy. Nhân dịp này G.L. cũng xin cảm ơn sự giúp đỡ cứu chữa của Thầy Tư và Chị Mai (đệ tử của Thầy) trong thời gian Thầy vắng mặt.

( trích Báo Thời Mới số 156 ngày 6-7-2005)